Slot Tumble Dwarf

คนแคระกลิ้งเกลือก

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณลักษณะคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกสิ่งทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว แม้คุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์คาถาพร้อมกับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อที่จะปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงเวลากลางคืน รวมทั้งกลายเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้คุณมีความคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูอย่างกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากขึ้น แม้กระนั้น ทิวภาพก็ดูสวยด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถามากมาย รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง รวมทั้งลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายรวมทั้งแสดงในวันที่สดใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งเครื่องหมายฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.