Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่ที่สร้างความร่ำรวยคอยคุณอยู่ ถ้าเกิดคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปได้ เริ่มจากข้างล่าง และจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกชนิดจะถูกเสนอในเกมและจะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนี้ เข้าไปในอาคารนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างละเอียด

ตะกายขึ้นไปชมวิว

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดมหึมาแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับวิวทิวภาพที่ยอดเยี่ยมของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ด้านหลัง แดดจะเบาๆเลือนลางจางหายไปกับแสงสีม่วงและสีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีสัญลักษณ์มากมายในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งผองสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและสง่างาม

ดุจดุจดั่งเพชรเม็ดงาม ระยิบระยับ และใหม่เอี่ยม Scatter ถูกเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up และในตัวเลขนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.